Đăng Ký Nhận Tư Vấn Từ Như Bình NGAY LẬP TỨC

TIN TỨC

Xuất hiện từ khá lâu rồi, bánh tráng trộn giờ đã có nhiều thay đổi để phù hợp với sở thích của teen nhà mình. Trước đây, một bịch bánh tráng trộn chỉ vỏn vẹn có muối tôm, bánh tráng, một ít rau răm, một chút khô bò và dầu sa tế. Nhưng nhiêu đó thôi cũng đã khiến teen mê mệt bởi mùi thơm của rau răm cộng với vị mặn ngọt vừa phải của khô bò...

Sở KH-CN Tây Ninh cho biết đang xây dựng và đăng ký nhãn hiệu tập thể “Muối ớt chay Tây Ninh” và “Muối ớt tôm Tây Ninh”, nhằm đưa sản phẩm này vươn rộng ra thị trường trong nước và thế giới; đồng thời bảo đảm sự phát triển bền vững của sản phẩm muối ớt và quyền lợi của người sản xuất.

Bánh tráng trộn đang là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, bên cạnh cảm giác ngon miệng, kích thích cơn thèm ăn, món ăn vặt này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khoẻ nếu không cẩn thận.

Lâu nay, nghề bánh tráng vẫn làm theo lối thủ công nên năng suất thấp và chất lượng không đồng đều. Có một người đã mang công nghệ mới "tráng bánh và sấy khô tự động, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và an toàn vệ sinh thực phẩm" đánh thức các làng nghề, đưa bánh tráng trở thành một sản phẩm xuất khẩu... Ông là PGS.TS. Trần Doãn Sơn (trường ĐH Bách Khoa TP.HCM), người được mệnh danh là "tiến sĩ bánh tráng"...

Khi đến với Bình Định, ngoài tham quan các danh lam thắng cảnh thì việc thưởng thức các món ngon đặc sản nổi bật nơi đây là điều khó có thể bỏ qua.

Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình - Đặc Sản Tây Ninh Khó Chối Từ

BẠN CHỈ CẦN NHẮN TIN CHO NHƯ BÌNH QUA CÁC CÁCH SAU ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN

(Cần đăng nhập FB trước). Gửi tin nhắn trực tiếp tới Fanpage Facebook

(Dùng cho smartphone). Bấm vào nút QUAN TÂM, sau đó gửi tin nhắn

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Như Bình qua


HOTLINE :

Tư Vấn 1: 091 222 0201 - Tư Vấn 2: 091 206 0201

Tư Vấn 3: 098 262 0201 - Tư Vấn 4: 091 664 0201

Email: banhtrangnhubinh@gmail.com

TOP